Về tôi

Hi there,

Mình là Kimi (a.k.a Phan Kimi, Phan Đạt). Trang cá nhân này để ghi lại các trải nghiệm của bản thân chủ yếu ở các chủ đề Chạy bộ, Phượt, Kinh doanh và Web Industry và Phát triển bản thân.

99% bài viết là từ trải nghiệm của bản thân!

Mình thích làm những thứ mới mẻ, hơi phiêu lưu một chút. Đôi khi hơi khùng điên nhưng kệ, miễn là thấy vui. Hiện nay mình đang vận hành công ty cung cấp các dịch vụ Online Marketing cho doanh nghiệp là OSV Media. Ngoài mục đích mong muốn giúp các Doanh nghiệp vừa và nhỏ tăng sự hiện diện trên môi trường Online, đây cũng là nơi để thử nghiệm, trao dồi các kỹ năng về kinh doanh mà tôi sẽ lần lượt chia sẻ trên trang này.

Update 27.03.2018: Thất nghiệp, ở nhà viết blog và đi cafe 2 lần/ngày. 60% thời gian dành cho việc làm themes tại Kades Themes như một niềm vui.

Update 01.01.2018: Đóng cửa công ty OSV Media và bài học xương máu mình đã rút ra được.

Ngoài ra tôi cũng vận hành một số dự án cá nhân trong các lĩnh vực Shopping, Thể thao và side project Kades Themes (https://kadesthemes.com) là nơi tôi tận dụng thời gian rảnh của mình để làm ra các sản phẩm hữu ích cho cộng đồng WordPress.

Nếu đã đọc đến đây và tìm thấy giữa mình và bạn có chung sự quan tâm thì có thể kết nối với nhau qua Facebook (https://facebook.com/PhanKimi), Instagram (https://www.instagram.com/phankimi) hoặc mỗi tối tại công viên Gia Định. Chúng ta có thể nói chuyện khi cùng chạy bộ!